Về Cmech Việt Nam C-Asia

Công ty Cổ phần Vật Liệu Cmech Việt Nam C-Asia là nhà phân phối chính thức phụ kiện Cmech tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, có chuyên môn cao, sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất về phụ kiện đồng bộ, bền bỉ, sang trọng và hiện đại. Tối ưu hóa vẻ đẹp trang hoàng cho không gian của từng ngôi nhà.

– Công ty Cổ phần Vật Liệu Cmech Việt Nam C-Asia luôn cung cấp đầy đủ mẫu mã mới nhất theo yêu cầu khách hàng. Luôn mang đến dịch vụ tốt nhất để phục vụ nhu cầu khách hàng.

– Về hàng hóa C.ASIA luôn tồn kho sẵn sàng với số lượng lớn. Điều thuận lợi này bắt nguồn từ việc CMECH chủ yếu phục vụ thị trường Châu Âu nên luôn có lượng hàng tồn kho dồi dào để đáp ứng thị trường khổng lồ này. Tại Việt Nam, Công Ty Cổ phần Vật Liệu Cmech Việt Nam C-Asia hiện cũng có sẵn số lượng lớn phụ kiện CMECH có thể đáp ứng cho hầu hết các thương hiệu nhôm thanh định hình tại Việt Nam và quốc tế. Ngoài ra với dây chuyền máy móc tự động và công suất lớn, nhà máy CMECH sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về hàng hóa trong thời gian sớm so với mặt bằng chung thị trường.

Về Cmech

-Nhà cung cấp giải pháp & hệ thống phụ kiện cửa
CMECH được thành lập tại Mỹ, vào năm 1994, CMECH có hơn 25 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất về phần cứng cửa sổ và cửa cao cấp. Chúng tôi chủ yếu phục vụ các khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương, với quan hệ đối tác rộng khắp trên toàn cầu cho phép chúng tôi giữ liên lạc gắn kết chặt chẽ với các đối tác, các nhà thiết kế và nhà đầu tư. Triết lý luôn đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi được thể hiện qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sự an toàn, sự bền bỉ, hiệu năng và hiệu suất cho phép chúng tôi liên tục cung cấp giá trị vượt trội. Không ngừng nỗ lực và cải tiến chất lượng trội trong dịch vụ
-Văn hóa đổi mới
Tầm nhìn : Tập trung vào công nghệ phần cứng và chất lượng bền bỉ CMECH mang đến sự sáng tạo và đổi mới đến với ngành công nghiệp xây dựng nói chung, với ngành cửa tại Việt Nam nói riêng. Trở thành một trong những nhà  phân phối phụ kiện kim khí hàng đầu tại Việt Nam.
Nhiệm vụ : Cung cấp giải pháp và trải nghiệm người dùng thông qua công nghệ tiên tiến cùng với dịch vụ khách hàng nhanh chóng. Giá trị hàng đầu mà C.ASIA theo đuổi luôn là khách hàng, luôn luôn đổi mới, theo đuổi giá trị đích thực, sự xuất sắc , toàn diện ở mọi khía cạnh.
-Phòng thí nghiệm thử nghiệm công nghệ cao
Chúng tôi có một phòng thí nghiệm hiện đại với các thiết bị thông minh đo lường với độ sai số cực kỳ thấp luôn đảm bảo cho sản phẩm cuối cùng hoàn hảo về cả thiết, chất liệu và công năng sử dụng thực tế.

Cửa đi mở quay

Tay nắm cửa sổ

Quy trình Test sản phẩm CMECH rất nghiêm ngặt gấp nhiều lần so với tiêu chuẩn chung của Thế giới:
Test chống muối biển trên 2000 giờ (các sản phẩm khác trung bình chỉ từ 100-200 giờ). Hiện tại Việt Nam chỉ có CMECH là hãng duy nhất cam kết về điều này.
Test đóng mở 100.000 lần so với 25.000 lần (gấp 4 lần) tiêu chuẩn chung của Thế giới.
Bộ sưu tập thiết kế Tay nắm với nhiều phong cách (New York style, Berlin style, Koln style, Metro style, London style, MiLan style)

– Nhiều sự lựa chọn an toàn khác với sự kết hợp đa dạng các phong cách thiết kế tay nắm.
– Màu sắc hiện đại đi cùng nhiều công nghệ xử lý bề mặt khác nhau: PVD (bóng gương), M-treatment (chống muối biển) độc quyền bởi CMECH, Powder coating (Sơn tĩnh điện).
– Giá cả hợp lý: để có được sản phẩm chất lượng, công nghệ vượt trội & chế độ bảo hành 10 năm
– Sản phẩm được bảo vệ và kiểm tra nghiêm ngặt với quy trình đóng gói khép kín hiện đại, với vỏ bọc cao su cho tay nắm giảm thiểu rủi ro trong vận chuyển và trong quá trình lắp đặt.
– Đa dạng màu sắc: Trắng – Đen – Bạc – Champagne – Vàng – Đồng – Nâu Sậm. Đáp ứng tối đa nhu cầu kiến trúc của Công trình và phù hợp với các loại màu sắc nhôm cũng như màu sắc của công trình.
– Phụ kiện cửa là một trong những sản phẩm của Cmech đang dần chiếm lĩnh thị trường cửa nội và ngoại thất toàn cầu. …
– Trong xu thế ngày càng nhiều Dự án đòi hỏi chất lượng – thẩm mỹ cao, quy cách đa dạng, chế độ bảo hành dài hạn, CMECH sẽ luôn là giải pháp tốt nhất cho công trình của bạn và các chủ đầu tư khó tính nhất.