Cửa sổ mở quay lật trong nhôm HOPO

Cửa nhôm HOPO là sản phẩm cửa nhôm cao cấp nhập khẩu chính hãng theo tiêu chuẩn Mỹ. HOPO đưa ra các giải pháp tổng thể về cửa nhôm và phụ kiện, với nhiều màu sắc và mẫu mã đa dạng. 

So với các dòng cửa nhôm thông thường, các loại cửa sổ thường chỉ có 1 chức năng là mở quay, mở hất, cửa lùa, .. Cửa nhôm HOPO cho bạn giải pháp cửa sổ với nhiều công năng tích hợp trên một bộ cửa: CỬA MỞ QUAY LẬT TRONG – CÓ LƯỚI CHỐNG CÔN TRÙNG.

Tính năng đặc điểm:

1. Khóa đa điểm

Khi tay nắm hướng xuống, nhiều điểm khóa xung quanh cửa được khóa lại do đó gioăng bịt kín được bố trí xung quanh sẽ ép khít lại hình thành hệ thống kín khít cao.

2. Mở quay trong

Khi vặn tay nắm nằm ngang, cánh cửa sổ có thể mở quay vào trong 90 độ. Sử dụng để lấy gió vào nhà với diện tích lớn hoặc có thể thoát hiểm khi cần thiết.


3. Mở lật

Khi gạt tay nắm hướng lên, cánh cửa sổ ở trạng thái mở lật, tránh gió thổi trực tiếp vào phòng nhưng vẫn đảm bảo đủ thông thoáng nhẹ nhàng.

 

4. Lớp cửa mở quay ngoài

Đây là thiết kế đặc biệt của hệ cửa sổ này. Ngoài hai chức năng mở quay – lật trong, cửa có thể thêm cánh mở quay ngoài gắn lưới chống côn trùng, thiết kế này giúp chủ nhà có thêm sự lựa chọn an toàn cho những nơi có nhiều muỗi, bọ, … để tránh côn trùng bay vào nhà nhưng vẫn thông thoáng gió trời.