Tư vấn lựa chọn cửa nhôm định hình cao cấp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm nhôm .Quý khách đang băn khoăn không biết nên lựa chọn làm cửa nhôm loại gì ? làm như thế nào? tiêu chí đánh giá ra làm sao để đảm bảo được cả về chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

Nhôm kính của công ty chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý cũng như dòng nhôm đang thịnh hành để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn :

1.Tiêu chí đánh giá cửa nhôm định hình 

Các chuyên gia trong lĩnh vực nhôm kính chỉ ra rằng giá trị của bộ cửa  đẹp bao gồm :

–  Chất lượng vật liệu

– Phụ kiện đi kèm

– Thiết bị gia công.

–  Trình độ kỹ thuật thiết kế cũng như gia công của nhà sản xuất .

Đây là những yếu tố làm cho giá thành sản phẩm có sự chênh lệch giữa các đơn vị cung cấp . Khách hàng khó có thể phân biệt định giá được sản phẩm bằng bề ngoài.Chính vì vậy để lựa chọn được sản phẩm tốt, Quý khách hàng cần chọn được nhà cung cấp đáng tin cậy. Tùy vào mục đích đầu tư Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình những dòng nhôm, hệ cửa phù hợp với chi phí của gia đình cũng như công trình bạn đang làm .

2.Sản phẩm cửa nhôm định hình được lựa chọn nhiều nhất 

Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp cửa nhôm định hình cao cấp mang thương hiệu của các hãng nổi tiếng như nhôm Việt Pháp, nhôm Xingfa,nhôm PMI,nhôm cầu cách nhiệt ,….

– Nhôm Việt Pháp : Thanh nhôm được sản xuất tại nhà máy nhôm Việt Pháp có độ dày từ 1,1mm – 1,2mm.Là sản phẩm trung bình, giá thành vừa phải với người tiêu dùng .Giá sản phẩm dao động từ 1.200.000đ/m2 – 1.650.000đ/m2 tùy theo từng hệ cửa .Màu sắc thanh nhôm khá đa dạng với màu trắng sứ, màu đen , màu café, màu ghi,màu vân gỗ .Đặc biệt với dòng nhôm Việt Pháp màu vân gỗ giá thành có đắt hơn xong vẻ đẹp vân gỗ mang lại không màu nào có thể sánh được .

Nhôm thanh Việt Pháp được sản xuất ở trong nước nên có rất nhiều các đơn vị,các nhà máy sản xuất .Mặc dù có khác nhau về tem mác, cũng như độ dày mỏng  nhưng điều khách hàng lưu ý khi đặt hàng là nên đưa ra yêu cầu về độ dày nhôm, màu sắc cũng như chỉ định dòng nhôm thì chắc chắn bạn sẽ chọn được sản phẩm theo đúng ý của mình .

– Nhôm Xingfa : được nhập khẩu trực tiếp tại Quảng Đông ,Trung Quốc. Thuộc dòng nhôm định hình cao cấp nên thanh nhôm có kết cấu chắc ,bản to và dày. Nhôm có đường gân gia cường cùng khoang trống giúp cửa chịu lực tốt ,cách âm ,cách nhiệt cao .Được dùng làm cửa với các kiểu mở thông dụng (như cửa đi nhôm kính ,cửa sổ nhôm kính, cửa đi xếp trượt) và hệ mặt dựng kính .Là dòng nhôm đang được thịnh hành nhất hiện nay .Áp dụng với hệ cửa nhôm Xingfa có hai loại : nhôm có cầu cách nhiệt và nhôm không cầu cách nhiệt.Nhôm có độ dày từ 1,2mm – 2mm tùy theo hệ cửa. Giá thành sản phẩm giao động từ 1.670.000đ/m2 trở lên .

Màu sắc phong phú có thêm nhiều lựa chọn cho bạn kết hợp phụ kiện kim khí đồng bộ của các hãng nổi tiếng như Kinlong, Oday, Hoppo,…tạo lên sản phẩm cao cấp .

Nhôm Xingfa có hai loại : nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng được nhập khẩu trực tiếp và nhôm Xingfa trong nước .

Hiện nay nhôm kính chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hãng nên Quý khách hoàn toàn iên tâm khi lựa chọn sản phẩm nhôm kính của công ty chúng tôi.